WRAP: Lãnh đạo trong hành động

Chủ tịch và Giám đốc điều hành WRAP Avedis Seferian đã tham gia sự kiện Chất lượng và Tuân thủ của PI Apparel. Avedis đã kiểm duyệt một bảng có tiêu đề "Làm cách nào để chúng tôi đảm bảo sự tuân thủ trong khi tung ra chất lượng, tốc độ tiếp cận thị trường và chi phí?" (Ngày 17 tháng 6 năm 2021)

WRAP là tiếng nói hàng đầu cho việc tìm nguồn cung ứng có trách nhiệm với xã hội trong các ngành sản phẩm may. Một cơ sở có chứng chỉ WRAP thể hiện cam kết sản xuất có đạo đức và tập trung vào sức khỏe của lực lượng lao động. Trong hơn 20 năm, WRAP đã dẫn đầu động lực cho các chuỗi cung ứng minh bạch và có trách nhiệm với xã hội. Nhóm của WRAP đã phát triển ổn định trong hai thập kỷ tồn tại. Ngày nay, có hơn 30 chuyên gia làm việc tại một số điểm đến tìm nguồn cung ứng quan trọng trên toàn cầu. Những cá nhân này làm việc với nhiều bên liên quan, bao gồm cả người mua (thương hiệu và nhà bán lẻ) quyền sở hữu và quản lý nhà máy, và xã hội dân sự để tiếp tục thực hiện mục tiêu thúc đẩy chuỗi cung ứng được quản lý có đạo đức.

.

rawpixel-682403-unsplash

Quan hệ đối tác và cam kết

AAFA là chính sách công và tiếng nói chính trị đáng tin cậy của ngành may mặc và giày dép. WRAP tự hào là đối tác chính thức về Trách nhiệm xã hội của Doanh nghiệp (CSR) cho AAFA. Để tìm hiểu thêm về mối quan hệ giữa WRAP và AAFA, vui lòng nhấp vào bên dưới.

.

Grüner Knopf (Nút màu xanh lá cây)

Grüner Knopf, được thành lập vào tháng 9 năm 2019, là nhãn chứng nhận được thành lập bởi chính phủ liên bang Đức được thiết kế để thúc đẩy nâng cao trách nhiệm giải trình về môi trường và xã hội trong chuỗi cung ứng hàng may mặc. Sản phẩm được may bởi sở hữu Grüner Knopf đã đáp ứng các tiêu chuẩn nghiêm ngặt trong khuôn khổ trách nhiệm xã hội và môi trường. Chương trình hướng tới tương lai này được thiết kế để nâng cao niềm tin của người tiêu dùng vào cam kết bền vững của chuỗi cung ứng hàng may mặc. Kể từ năm 2021, Grüner Knopf công nhận các cuộc đánh giá WRAP để đáp ứng các yêu cầu tuân thủ xã hội liên quann sản phẩm của mình.

 

Kể từ năm 2021, Grüner Knopf công nhận các cuộc đánh giá WRAP để đáp ứng các yêu cầu tuân thủ xã hội liên quann sản phẩm của mình.

 

GIZ_Gruener-Knopf_Logo_RGB
USFIA_horizontal_logo_web

.

Hiệp hội Công nghiệp Thời trang Hoa Kỳ (USFIA)

Hiệp hội Công nghiệp Thời trang Hoa Kỳ (USFIA) đại diện cho các thương hiệu, nhà bán lẻ, nhà nhập khẩu và nhà bán buôn có trụ sở tại Hoa Kỳ và hoạt động kinh doanh trên toàn cầu. Được thành lập vào năm 1989, USFIA hoạt động để loại bỏ các hàng rào thuế quan và phi thuế quan cản trở khả năng tự do thương mại và tạo việc làm của ngành công nghiệp thời trang tại Hoa Kỳ. Vào năm 2021, USFIA đã đặt tên WRAP là Nhà tài trợ Trách nhiệm Xã hội của Doanh nghiệp, tìm cách mở rộng hợp tác và giao tiếp trong lĩnh vực may mặc của Hoa Kỳ.

 

Vào năm 2021, USFIA đã đặt tên WRAP là Nhà tài trợ Trách nhiệm Xã hội của Doanh nghiệp, tìm cách mở rộng hợp tác và giao tiếp trong lĩnh vực may mặc của Hoa Kỳ. 

 

.

Liên đoàn may mặc Canada (CAF)

Liên đoàn May mặc Canada (CAF) là hiệp hội quốc gia về ngành may mặc của Canada. CAF tập hợp và cung cấp dịch vụ cho các công ty trên khắp đất nước. Tổ chức tham gia vào các vấn đề như thương mại quốc tế, thuế quan, chính sách cạnh tranh và an toàn sản phẩm cùng với một loạt các vấn đề khác. Bắt đầu từ năm 2021, WRAP đang làm việc với CAF với tư cách là đối tác trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp (CSR).

 

caf logo

.

Lãnh đạo tư tưởng

Tuân thủ xã hội là mối quan tâm hàng đầu đối với các chuyên gia chuỗi cung ứng. Không còn là sự cân nhắc thứ yếu đối với người mua (thương hiệu và nhà bán lẻ), giờ đây nó là một vấn đề ngưỡng trong việc xác định khả năng tồn tại của việc thu hút một cơ sở sản xuất làm đối tác tìm nguồn cung ứng. Việc xác minh và đảm bảo khả năng truy xuất nguồn gốc và khả năng hiển thị trong chuỗi cung ứng là điều tối quan trọng đối với ngành. Các tác nhân trong ngành phải được cập nhật thông tin về các xu hướng đang phát triển trong việc tìm nguồn cung ứng có trách nhiệm. WRAP có vẻ thúc đẩy cuộc trò chuyện về các chủ đề quan trọng trong không gian này và giữ cho ngành luôn cập nhật về các vấn đề đang phát triển.

Symphonization cover

Thông cảm hóa

Vào tháng 6 năm 2020, WRAP đã giới thiệu khái niệm “Đồng cảm hóa”, một cách tiếp cận mới đối với tuân thủ xã hội ghi nhận cơ hội do đại dịch COVID-19 toàn cầu đưa ra để thiết lập lại mô hình quản lý tuân thủ xã hội của chuỗi cung ứng.

Symphonization kêu gọi người mua (thương hiệu và nhà bán lẻ) chuyển từ các chương trình độc quyền trùng lặp sang cách tiếp cận liên quan đến một số tổ chức chuyên biệt, chuyên nghiệp, độc lập cung cấp thực đơn tùy chọn cho toàn bộ chuỗi cung ứng. Tận dụng kiến thức chuyên môn của các tổ chức có hồ sơ đã được chứng minh về việc chứng nhận sản xuất có trách nhiệm với xã hội này sẽ giảm bớt sự mệt mỏi khi kiểm toán và cho phép người mua quản lý một chương trình phù hợp với vị trí của họ trong hành trình tuân thủ xã hội, đồng thời giải phóng các nguồn lực bị hạn chế trong quá trình thẩm định trước cạnh tranh các chức năng được sử dụng cho các hoạt động xây dựng thương hiệu, hướng tới người tiêu dùng.

.

Tiêu chuẩn nghề nghiệp và công nhận

Để đảm bảo độ tin cậy của chương trình chứng nhận của mình, WRAP tích cực tìm cách duy trì các tiêu chuẩn chuyên môn cao nhất cho các cuộc đánh giá tuân thủ xã hội. Điều này bao gồm việc cung cấp một chương trình giáo dục và đào tạo toàn diện cho các đánh giá viên. Các khóa học này, do các chuyên gia am hiểu về tuân thủ xã hội chủ trì, được thiết kế để trang bị cho các đánh giá viên các kỹ năng và công cụ cần thiết để đánh giá cơ sở theo cách phù hợp với chương trình chứng nhận của WRAP. Ngoài chương trình đào tạo nội bộ, WRAP chủ động làm việc với các bên liên quan trong ngành giám sát để phát triển và thực hiện một khung công nhận mạnh mẽ cho các chuyên gia thực hiện đánh giá tuân thủ xã hội.

APSCA_Logo_Primary-e1523442545857

APSCA

Được thành lập vào năm 2015, Hiệp hội Kiểm toán viên Tuân thủ Xã hội Nghề nghiệp (APSCA) là một hiệp hội ngành, có các thành viên đại diện cho một phần lớn đáng kể của ngành kiểm toán tuân thủ xã hội. Sứ mệnh của APSCA là nâng cao tính chuyên nghiệp, tính nhất quán và uy tín của các cá nhân và tổ chức thực hiện đánh giá tuân thủ xã hội độc lập. WRAP là người ủng hộ và đóng góp mạnh mẽ cho công việc của APSCA và yêu cầu tất cả các công ty đối tác giám sát được WRAP công nhận phải là thành viên APSCA.