WRAP với Xưởng/Nhà Máy

Tuân thủ xã hội không còn là mối quan tâm thứ yếu đối với người mua hàng may mặc và thương hiệu. Xác minh và đảm bảo khả năng truy xuất nguồn gốc và khả năng hiển thị trong chuỗi cung ứng là điều tối quan trọng đối với ngành này. Thông qua các chương trình Cấp Chứng Nhận và Đào Tạo của chúng tôi, WRAP có thể giúp cơ sở của bạn truyền đạt tới khách hàng tiềm năng cam kết của bạn về các hoạt động kinh doanh có trách nhiệm.

Ưu Điểm của WRAP

Với chứng nhận của WRAP, bạn cho khách mua hàng tiềm năng của mình biết rằng bạn cam kết áp dụng các tiêu chuẩn kinh doanh có đạo đức và có trách nhiệm. Điều đó chứng tỏ rằng bạn tuân thủ luật pháp của quốc gia, đối xử tôn trọng và công nhận nhân phẩm nhân viên của bạn, đồng thời có ý thức về tác động của hoạt động của bạn đối với môi trường. Chứng chỉ WRAP là đại diện được công nhận của cam kết duy trì các tiêu chuẩn xã hội và đạo đức.

WRAP với Thương Hiệu & Khách Mua

Thế giới dường như ngày càng nhỏ hơn, nhưng chuỗi cung ứng hàng may mặc vẫn đang tiếp tục phát triển xuyên biên giới và trải rộng đến nhiều phong tục địa phương, hệ thống pháp luật, hệ thống kinh tế và truyền thống quốc gia. Giám sát chuỗi cung ứng toàn cầu để kiểm tra tính toàn vẹn đòi hỏi phải có cam kết đáng kể về nguồn lực, bao gồm thời gian, tiền bạc và thậm chí cả con người. WRAP có thể giúp duy trì tính toàn vẹn của chuỗi cung ứng của bạn một cách hiệu quả và tiết kiệm chi phí.

Tạo đường dẫn đến toàn vẹn chuỗi cung ứng

Chứng nhận của WRAP được toàn thế giới công nhận là bằng chứng về sự tuân thủ xã hội trong ngành may mặc. Chúng tôi cấp chứng nhận cho các đơn vị sản xuất riêng lẻ, cho phép các kiểm toán viên của chúng tôi có được quan điểm "có căn cứ" về hoạt động của từng cơ sở để đảm bảo họ đang duy trì các hoạt động tuân thủ. Tất cả các trường hợp cấp chứng nhận đều yêu cầu gia hạn định kỳ tùy theo cấp độ, và tất cả các xưởng/nhà máy được chứng nhận đều phải chấp hành các chuyến thăm không báo trước sau khi được cấp chứng nhận trong thời gian chứng nhận có hiệu lực.

Đào Tạo Kiến Thức Thực Tế

Đào tạo có vai trò quan trọng đối với mọi khía cạnh hoạt động của cơ sở, và tuân thủ xã hội cũng không ngoại lệ. Chương trình đào tạo của WRAP cung cấp cho bạn những phương thức thiết thực để áp dụng các khái niệm tuân thủ xã hội vào hoạt động hàng ngày của cơ sở và đảm bảo tuân thủ 12 Nguyên Tắc của WRAP. WRAP là tổ chức đào tạo được công nhận bởi Cơ Quan Đăng Ký Kiểm Toán Viên Được Chứng Nhận Quốc Tế (International Register of Certificated Auditors, IRCA), và tất cả các khóa học của chúng tôi được cung cấp bằng nhiều ngôn ngữ và ở các địa điểm khác nhau.

mark-zamora-1359876-unsplash

WRAP với Công Chúng

Mục tiêu của WRAP là đảm bảo rằng các cơ sở sản xuất hoạt động theo cách thức an toàn, có trách nhiệm và có đạo đức. Thông qua 12 Nguyên Tắc của mình, chúng tôi thúc đẩy sản xuất hợp pháp, nhân đạo tại các cơ sở trên khắp thế giới thông qua các chương trình Chứng Nhận và Đào Tạo của chúng tôi. Điều khiến chúng tôi khác biệt so với các chương trình tuân thủ xã hội tương tự khác là chúng tôi tập trung vào mức cơ bản của chuỗi cung ứng. WRAP chỉ cấp chứng nhận cho các cơ sở riêng lẻ, không phải thương hiệu hoặc nhóm sở hữu, có nghĩa là mỗi cơ sở được WRAP chứng nhận đã trải qua quá trình kiểm tra kỹ lưỡng của kiểm toán viên WRAP và phải chấp hành các chuyến thăm không báo trước sau khi được cấp chứng nhận.

Vì chất lượng kiểm toán của chúng tôi rất quan trọng đối với sứ mệnh của WRAP nên tất cả các kiểm toán viên của chúng tôi đều được đào tạo kỹ lưỡng thông qua Chương Trình Đào Tạo Kiểm Toán Viên Chính của chúng tôi. Ngoài ra, chúng tôi cũng cung cấp Khóa Đào Tạo Kiểm Toán Viên Nội Bộ với mục đích đào tạo nhân viên cơ sở ở tất cả các cấp, từ công nhân đến quản lý cấp cao, về các yêu cầu tuân thủ xã hội của WRAP, cũng như cách thức phát triển và duy trì yêu cầu trong các cơ sở của họ. Chúng tôi cũng mở rộng các khóa học của mình trong suốt những năm qua để đáp ứng nhu cầu luôn thay đổi của cộng đồng tìm nguồn cung ứng hàng may mặc. Đáng chú ý nhất trong số này là Khóa Học Nâng Cao Nhận Thức Về An Toàn Phòng Cháy Chữa Cháy của chúng tôi được triển khai vào năm 2011 tại Bangladesh và từ đó đã mở rộng ra một số quốc gia khác trên thế giới.

.

Tại sao WRAP?

Chứng nhận WRAP có nghĩa là cơ sở của bạn hiện đang đáp ứng (hoặc vượt quá) các tiêu chuẩn tuân thủ xã hội quốc tế. Điều này cung cấp một mức độ đảm bảo cho những người mua tiềm năng được công nhận và chấp nhận rộng rãi. Sử dụng WRAP để giúp bảo đảm chuỗi cung ứng của bạn, bạn có thể nâng tầm hồ sơ của mình trong mắt một số thương hiệu và nhà bán lẻ đáng chú ý chấp nhận kiểm tra của chúng tôi. Để tìm hiểu thêm, vui lòng nhấp vào bên dưới.

Spools and reels of spun cashmere wool or yarn in assorted colors and textures on a shelf in close up